Những Ai Có Thể Trở Thành KOls, Hot Influencer


Trai xinh gái đẹp có lượng fan đông đảo

Con người ta hướng đến chân – thiện – mỹ thế nên không quá ngạc nhiên khi những người nổi trội về mặt ngoại hình trong bất kỳ môi trường nào dù là trường học, công ty hay mạng xã hội đều sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cũng chính vì lý do này, một bộ phận không nhỏ KOLs, đặc biệt tại Đà Nẵng là những người có vẻ ngoài cuốn hút. Những đối tượng này thích hợp với các thương hiệu, nhãn hàng trong mảng lĩnh vực thời trang, mua sắm nhờ có lượng fan trẻ, thường xuyên cập nhật và theo dõi thông tin trên mạng xã hội.
ai có thể trở thành kol


Các mẹ bỉm sữa có nhiều bài viết hay

Một trong những loại hội nhóm lớn với số lượng đông đảo hàng đầu trên mạng xã hội hiện nay phải kể đến chính là các group mẹ bỉm sữa và chia sẻ kinh nghiệm nuôi con. Các mẹ bỉm sữa có những bài chia sẻ với nhiều lượt theo dõi được xem như một KOL với sức ảnh hưởng nhất định. Các nhãn hàng, thương hiệu có thể sử dụng các bài viết của họ để PR cho sản phẩm của mình. Với mức độ tin tưởng đã có sẵn, việc sử dụng hình ảnh của họ để đưa thương hiệu của mình đến gần với khách hàng tiềm năng là phương pháp quảng cáo thông minh của nhiều nhãn hàng.
ai có thể trở thành kol

Những người có uy tín: doanh nhân, MC truyền hình, nhà báo…

Đây là những đối tượng đã xây dựng được hình ảnh đáng tin cậy trong mắt người hâm mộ của họ. Việc sử dụng tên tuổi của những đối tượng này sẽ giúp nâng cao lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm hay thương hiệu của bạn. Vậy nên các sản phẩm được quảng cáo dựa trên những người này sẽ tiếp cận sâu hơn với khách hàng.
ai có thể trở thành kol

Một số nhóm dịch vụ Booking KOLs phổ biến

Dịch vụ booking KOLs, Influencer mảng ẩm thực 

“Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”, thế nhưng nếu muốn tìm món ngon, thay vì đích thân đến thưởng thức, người ta sẽ có xu hướng tham khảo đánh giá từ người khác. Minh chứng cho điều này chính là sự phát triển mạnh mẽ của “nghề” Food Blogger. Hiểu rõ xu hướng này, nhiều nhà hàng hay các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ăn uống sử dụng KOL để tiếp cận khách hàng bằng các bài review “có cánh”. Ngoài ra, trào lưu Mukkbang cũng là công cụ hữu hiệu để các KOL trong lĩnh vực ẩm thực cùng doanh nghiệp bắt tay xây dựng hình ảnh của mình. 
ai có thể trở thành kol  

Dịch vụ booking KOLs mảng du lịch 

Đà Nẵng được xem là trung tâm du lịch của miền Trung. Ngoài du lịch theo tour, du lịch tự túc đã trở thành xu hướng được yêu thích hiện nay của nhiều bạn trẻ. Với hình thức này, khách du lịch sẽ theo dõi các trang mạng xã hội về chia sẻ kinh nghiệm đặc biệt là của các Travel blogger – những người thường xuyên đi đây đi đó. Đây cũng được xem là những KOL tiềm năng cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng. Các bài review chỗ ở, các địa điểm hay mẹo đi du lịch của họ sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn đưa hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần hơn với du khách.
ai có thể trở thành kol

Dịch vụ booking KOLs mảng mua sắm 

Các cửa hàng kinh doanh thời trang tại Đà Nẵng khá phát triển nhờ đặc tính dân cư trẻ, chi tiêu nhiều cho quần áo. Thế nên điều quan trọng là phải tiếp cận ngày càng nhiều và sâu đến khách hàng tiềm năng của mình. Các KOLs trong lĩnh vực thời trang tại Đà Nẵng thường là những bạn trẻ có ngoại hình nổi bật, có tiếng tăm và lượng người theo dõi lớn. Những người này sẽ gây ảnh hưởng đến xu hướng thời trang của khách hàng, kích thích mong muốn được sở hữu mặt hàng mà người mình hâm mộ đang mặc.
ai có thể trở thành kol

Dịch vụ Booking KOLs mảng doanh nghiệp

Các KOLs cho mảng doanh nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay thường là những người có uy tín, nhận được nhiều sự quan tâm và lòng tin. Những KOLs này thường kén chọn thương hiệu và chỉ hợp tác với những cơ sở minh bạch, chất lượng. Việc sử dụng hình ảnh của những người này sẽ giúp các doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục xây dựng thương hiệu và chiếm được niềm tin của khách hàng.
 

ai có thể trở thành kol

Học viện KOL - Celeb - Influencer - Mass seeder Việt Nam

Sản phẩm phát triển bởi Công ty cổ phần NVQ - Trực thuộc Ohavn Group
Địa chỉ: 98 Thanh long, p Thanh Bình, q Hải Châu, tp Đà Nẵng
Hotline: 0987737161 mr Nam
Email: ctycophannvq@gmail.com
Website booking dự án: www.bookingkol.vn
Website tuyển dụng - đào tạo - tranning của dự án: www.hocvienkolvietnam.com